Why should you choose us?

 

Organic & Premium Handmade Cosmetic Ingredients In Vietnam

- If you are a fan of cosmetic handmade-er and you are looking for a place that can be fully believable to order the ingredients

- If you have your own design idea for lipstickskincare, haircare, make up items but you are not so sure how to create them

- If your inquiry start from a small sample  to large amount and difficult to find a suitable supplier

- If you not yet found the best places for consulting anf professional services, with door-to-door delivery and well-known reputation

Then the information follow is exactly for you:

My name is Quyen Pham, Director of Organic International Joint Stock Co., specialized inhandmade cosmetic ingredients in Ho Chi Minh City, Viet Nam. 

Ms Quyen Pham, Director of Organic International Joint Stock Co.

www.phamhaquyen.com

I'm also a lecturer of Cosmetic Major at the university in Ho Chi Minh City, Vietnam. I have worked there for 5 years. I love my jobs so much.

We are an group of 12 girls that falling in love with handmade cosmetic. Organic was created from the ideal that sharing tips and how you can make your own beauty items. 

Organic staff is a group of 10 girls and 2 boys; some is graduated, some is still in unversity but we have the passion with cosmetic.  

In Organic, you can find:

Organic lab: is the place that 

you can have experience to making your own lipscare, skincare, haircare ... with instructions from friendly Organic staff

create new formulas, test the texture of the products

organize the cosmetic course

Showroom: the place that you can chooose your own ingredients to making own cosmetic at home.

There are some kinds of ingredients that you can take at Organic:

1. Wax: beewax, candelilla, carnauba ...

2. Oil: sweet almond, olive, jojoba, hazelnut, grape seed...

3. Pigment for lipstick

4. Hydrosol: rose, lavender...

5. Extract: aloe vera, green tea...

6. Dried flowers: rose, chamomile...

>>> and much more ingredients

In Organic stock place, we have lot of fun, you can feel that on  her happy face ...

 Organic team

Zalo 1: 0935 85 34 89 (Thu Thuyet)

Zalo 2: 0974 295 698 (Hien Pham)

Zalo 3: 0382 10 10 38 (Yen Nhi)

Fanpage: https://www.facebook.com/Organicpresents/

 

Vietnamese version

 ĐẸP RẠNG NGỜI CÙNG ORGANIC PREMIUM


Lý do ra đời

Ô nhiễm môi trường kết hợp với sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết đã và đang trở thành mối đe dọa nguy hại đối với làn da của phái đẹp. Chính vì vậy việc tìm ra giải pháp chăm sóc da tận gốc từ bên trong một cách an toàn và hiệu quả là điều vô cùng cần thiết đối với họ hiện nay.

 

Hiểu được nhu cầu và sự quan trọng của việc chăm sóc da đối với phái đẹp ORGANIC PREMIUM là nơi cung cấp nguyên liệu làm đẹp được NHẬP KHẨU từ MỸ, vượt qua những tiêu chuẩn khắc khe nhất về SẢN PHẨM HỮU CƠ như ORGANIC USDAVEGECERT,KOSHER CERTIFIED,  CERTIFIED ORGANIC giúp các Bạn yên tâm về những sản phẩm chăm sóc vẻ đẹp với chất lượng cao dành cho mình.


 

Về ORGANIC PREMIUM

Bắt nguồn đam mê từ những giáo án lên lớp, đội ngũ giảng viên chuyên ngành Hóa Mỹ Phẩm mở ra một địa điểm chia sẻ đam mê, kinh nghiệm, công thức cách làm mỹ phẩm handmade AN TOÀN, LÀNH TÍNH.

 

Với những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về nguyên liệu mỹ phẩmBạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra những sản phẩm handmade như son môi, son dưỡng, nước hoa khô, xà phòng, kem, lotion dưỡng da...  để sử dụng cho chính mình hay bắt đầu kinh doanh SẢN PHẨM LÀM ĐẸP CAO CẤP với thương hiệu riêng.

Hiện tại ORGANIC có 1 cơ sở tại Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Với phương châm

"BEAUTY from NATURE"

Organic mong muốn mang lại vẻ đẹp tươi trẻ, cho Bạn nét rạng ngời với những nguyên liệu an toàn và gần gũi với thiên nhiên nhất.  

 

Organic cam kết cung cấp nguyên liệu nhập khẩu 100% từ châu Âu và những quốc gia có lịch sử sản xuất nguyên liệu cho ngành mỹ phẩm với chất lượng cao. Đến với Organic Premium, Bạn sẽ được tư vấn và giao hàng nhanh chóng đến tận nơi trên toàn quốc. Sản phẩm cam kết đổi trả nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng của sản phẩm.

 

Tại sao Bạn nên đến với chúng tôi?

 

- Những nguyên liệu tại Organic Premium đều bao gồm chứng từ về nguồn gốc, kiểm nghiệm, đủ hết các tiêu chuẩn hữu cơ như USDA, Kosher và Vegan.

 - Với sự liên kết với những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới giúp chúng tôi có được các sản phẩm với chất lượng cao, tinh khiết mà giá thành lại phù hợp với khách hàng.

- Để đảm bào 100% sự hài lòng của Bạn, chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc Khách hàng với sự nhiệt tình và trân trọng nhất. 

 

Các sản phẩm đang cung cấp

Hiện nay Organic Premium đang cung cấp các loại nguyên liệu đạt chuẩn Organic sau đây:

Dầu nền dưỡng da, tóc

 Bơ nguyên chất

 Tinh dầu nguyên chất

 Chiết xuất thực vật

Bột thiên nhiên


Cam kết chất lượng

Với phương châm luôn đặt lợi ích, sự an toàn của Bạn lên trên hết Organic Premium cam kết cung cấp hoàn toàn nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ với đầy đủ chứng nhận sản phẩm hữu cơ. Hơn thế nữa với sự hiểu biết sâu sắc về từng nguyê liệu chăm sóc da Organic Premium tự tin đưa ra lời khuyên hữu ích dành cho các Bạn khi đến với chúng tôi.


Organic -  Người bạn đồng hành đáng tin cậy của Bạn!

...