ORGANIC - Cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm uy tín toàn quốc
INCI name : GLYCERIN
Xuất xứ: Malaysia
Giá bán:
15,000 đ/50mL
20,000 đ/100mL
48,000 đ/500mL
64,000 đ/L
Gía sỉ : Liên hệ (từ 5 L trở lên)
GLYCERIN là gì?
Glycerin là một thành phần phổ biến trong sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp, do khả năng làm mịn và dưỡng ẩm cho da.
GLYCERIN có tác dụng gì trong công thức làm son tint / kem dưỡng da / kem dưỡng thể (lotion) handmade?
- Glycerin rất tốt cho da vì hoạt động như một chất giữ ẩm (humectant), là chất giúp da giữ ẩm, giúp tăng độ ẩm cho da, giảm khô và làm mới bề mặt da.
- Glycerin cũng được xem là chất làm mềm (emollient), có nghĩa là nó có thể làm mềm da. Điều này rất tốt cho những làn da bị mảng sần sùi hoặc khô ráp.
- Glycerin cũng có đặc tính kháng khuẩn, có nghĩa là có thể bảo vệ da khỏi các vi sinh vật có hại.
- Đặc tính giữ ẩm của glycerin có thể cải thiện quá trình hydrat hóa ở lớp ngoài của da. Điều này dẫn đến làn da mềm mại hơn ở lớp trên cùng, giúp tẩy tế bào chết dễ dàng hơn. Loại bỏ các tế bào da này có thể giúp làm sáng làn da xỉn màu và cải thiện sự xuất hiện của các đốm đen, sẹo và đồi mồi.
Công thức sử dụng Glycerin
- Cách làm kem dưỡng trắng da bật tông handmade
- Cách làm kem massage tan mỡ bụng tại nhà
Xem thêm >> Hoạt chất / phụ gia cho kem dưỡng da handmade <<
AAAAAAa>> Công thức mỹ phẩm<< khác tại đây!
............................................................................
Tìm hiểu/ Kết nối với Organic:
SĐT: 0931.444.818
Click vào các link trên để kết nối với Quyên và Organic bạn nhé!
Một lần nữa chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các anh chị em dành cho Organic! Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng qua các kênh thông tin bên dưới.


* Để được tư vấn thêm về cách sử dụng nguyên liệu/ cách thức giao hàng:
Hotline: 028 6260 1737
Kết bạn zalo với Organic qua một trong các số điện thoại sau:
TƯ VẤN NGUYÊN LIỆU & DỤNG CỤ MỸ PHẨM:
Zalo 1: 0935 85 34 89
(Organic Hạnh)


Xem thêm